20 mẫu áo dài cưới đôi cho cô dâu chú rể trong mùa cưới 2019

20 mẫu áo dài cưới đôi cho cô dâu chú rể

Những chiếc áo dài cưới đôi không chỉ đẹp mà còn thể hiện sự hòa quyện về tâm hồn của cô dâu chú rể trong ngày cưới, việc được khoác lên những cặp áo dài cưới khiến mọi thứ trong lễ cưới hỏi thêm phần trang trọng và truyền thống. Hãy chiêm ngưỡng 20 mẫu áo dài cưới đôi cho cô dâu chú rể để có được gợi ý áo dài cưới duyên dáng.

Quyên Nguyễn Bridal
Kinh nghiệm 10 năm trong ngành thiết kế váy cưới và áo dài, nhà thiết kế Quyên Nguyễn luôn học hỏi, sáng tạo không ngừng để tạo nên những trang phục cưới với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng phù hợp xu hướng. Tìm hiểu thêm về Quyên Nguyễn

1. 20 mẫu áo dài cưới đôi cho cô dâu chú rể

Khoảng 20 mẫu áo dài cưới cô dâu chú rể sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ở đây có sự đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng áo dài. Trên hết, đó là sự kết hợp hài hoà giữa cô dâu và chú rể để có được trang phục cưới xứng đôi.

1.1. Áo dài cưới đôi màu trắng

1.1.1. Áo dài đôi màu trắng cổ điển

Áo dài trắng AD T68
Áo dài trắng AD T68

Cặp áo dài cưới màu trắng nhẹ nhàng với chất liệu lụa mềm mại buông rủ. Cô dâu và chú rể đều được thêu hoạ tiết hoa độc đáo ở ngực áo càng tăng thêm sự trang nhã cho cặp đôi. Quần áo dài của cô dâu xếp ly xoè rộng tạo dáng peplum với khăn đóng màu trắng trơn duyên dáng.

1.1.2. Áo dài đôi trắng phong cách xường xám

Áo dài trắng AD T73
Áo dài trắng AD T73

Thiết kế áo dài cưới đôi đầy mới mẻ và hiện đại với chú rể áo dài cưới màu trắng bóng sang trọng. Thân áo được in hoạ tiết chim hạc vừa truyền thống vừa hiện đại. Cô dâu với áo dài cưới chất liệu ren hoạ tiết độc đáo, được đính hoa và đá, ngọc trai với màu hồng. Cặp áo dài cưới mang lại nét đẹp vừa nhẹ nhàng truyền thống lại cực kỳ thời trang và trẻ trung.

1.1.3. Áo dài cặp đôi trắng không hoạ tiết

Áo dài trắng AD T67
Áo dài trắng AD T67

Cặp áo dài cưới cho cô dâu chú rể mang sắc trắng tinh khôi và nhẹ nhàng. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và chi tiết với hoạ tiết thêu nổi long phụng màu trắng ở thân áo của cô dâu chú rể. Cô dâu thêm điểm nhấn với quần áo dài xoè rộng xếp ly và khăn đóng trắng trơn.

1.1.4. Áo dài đôi trắng thêu rồng phượng

Áo dài trắng
Áo dài trắng

Một thiết kế áo dài cưới đôi đơn giản và đẹp mắt cực kỳ nhẹ nhàng và không cầu kỳ hoạ tiết. Chỉ thêu hoạ tiết đơn giản ở ngực áo cũng đủ làm nên vẻ đẹp nền nã và sang trọng.

1.2. Áo dài cưới đôi màu đỏ

1.2.1. Áo dài đôi đỏ thêu hoa

Áo dài đỏ AD D81
Áo dài đỏ AD D81

Cặp áo dài cưới màu đỏ nổi bật với hoạ tiết hoa thêu nổi dọc thân áo tạo điểm nhấn thu hút và duyên dáng cho áo dài đôi. Cô dâu với áo dài cổ tàu thấp, chiết eo và xẻ tà cao giúp phần tà áo buông rủ mềm mại và bay bổng. Thêm mũ mấn được tết xinh đẹp đính hoa nổi sang trọng.

1.2.2. Áo dài đôi đỏ hoạ tiết dọc thân áo

Áo dài đỏ AD D72
Áo dài đỏ AD D72

Thiết kế áo dài cưới đôi với sự kết hợp duyên dáng giữa hai chất liệu lụa trơn có độ bóng sáng nhẹ với gấm hoạ tiết chìm. Tuy sở hữu thiết kế đơn giản song lại mang đến nét đẹp vô cùng duyên dáng, nền nã cho cả cô dâu chú rể trong ngày cưới.

1.2.3. Áo dài đôi đỏ truyền thống

Áo dài đỏ AD D78
Áo dài đỏ AD D78

Cặp áo dài cưới đỏ đơn giản với hoạ tiết thêu tinh tế thu hút ở ngực áo của cô dâu và chú rể. Đặc biệt với chiếc áo dài cưới cô dâu được cách tân áo 4 tà với tà trong viền ren dài. Tà ngoài lụa mềm mại buông rủ, viền cổ tay áo cũng được viền ren tinh tế.

1.2.4. Áo dài cưới đôi màu đỏ đơn giản

Áo dài đỏ AD D82
Áo dài đỏ AD D82

Áo dài cưới đôi màu đỏ cho cô dâu chú rể trong ngày cưới với áo chú rể trơn. Hoa văn in chìm nền nã, cô dâu truyền thống và duyên dáng trong thiết kế hoa thêu và hoa đính nổi ở ngực áo và chân tà áo tạo điểm nhấn đặc biệt. Khiến cô dâu chú rể thêm đẹp đôi và nhã nhặn truyền thống.

1.2.5. Áo dài đôi gấm đỏ sang trọng

Áo dài đỏ AD D80
Áo dài đỏ AD D80

Mang sự đơn giản và tinh tế để làm nên thiết kế áo dài cưới đôi cực kỳ đẹp và ngọt ngào này. Chất liệu mềm mại với sắc đỏ rực rỡ và nổi bật, thiết kế truyền thống với hoạ tiết hoa chìm nhẹ nhàng. Cô dâu áo dài cưới 4 tà, cùng với khăn đóng đỏ trơn duyên dáng.

1.3. Áo dài cưới đôi nam nữ màu vàng

1.3.1. Áo dài đôi màu vàng thêu hoạ tiết dọc thân áo

Áo dài vàng AD V07
Áo dài vàng AD V07

Cặp áo dài cưới cho cô dâu chú rể với sắc màu vàng tươi sáng và nổi bật. Cả hai đều được kết hợp màu sắc vải vô cùng tinh tế và sáng tạo, với hoa văn truyền thống. Cô dâu áo 4 tà xinh đẹp và chú rể nền nã trong thiết kế giản đơn. Tạo nên tổng thể cuốn hút và cực kỳ đẹp đôi cho cô dâu chú rể.

1.3.2. Áo dài đôi màu vàng thêu hoa

Áo dài vàng AD V08
Áo dài vàng AD V08

Thiết kế áo dài cưới màu vàng cách tân đôi, với những đường cắt may vô cùng khéo léo tinh tế. Chúng khoe được vẻ nam tính mạnh mẽ của chú rể và sự mềm mại dịu dàng của cô dâu. Cặp áo dài cưới với hoạ tiết cá chép vàng ở thân tà áo mang lại vẻ đẹp hài hoà và truyền thống vô cùng. Cô dâu đội mũ mấn vàng hoạ tiết duyên dáng.

1.4. Áo dài cưới đôi màu xanh trắng

Áo dài cặp đôi màu trắng be
Áo dài cặp đôi màu trắng be

Một cặp áo dài cưới với chú rể áo xanh dương sẫm, cô dâu áo xanh ngọc cuốn hút. Thiết kế áo dài khăn đóng của chú rể đơn giản với hoạ tiết thêu đôi chim phượng trước ngực. Áo dài của cô dâu được phủ ren toàn bộ thân áo, lại thêm chi tiết đính ngọc viền cổ áo và cánh tay sang trọng nổi bật, thêm hoa đính cầu kỳ ở ngực áo. Thiết kế áo dài đôi truyền thống cực kỳ đẹp mắt và kiều diễm, lịch lãm.

1.5. Áo dài cưới đôi đỏ và trắng

1.5.1. Áo dài đôi nam màu trắng và nữ màu đỏ

Áo dài đỏ AD D74
Áo dài đỏ AD D74

Cặp áo dài cưới với cô dâu áo dài đỏ chú rể áo dài trắng cuốn hút. Chú rể với áo dài trắng trơn, hoạ tiết đỏ viền cổ, tay áo và ngực áo tinh tế. Cô dâu với áo hoạ tiết hoa in ngọt ngào, cánh tay áo chất liệu ren kết hợp với voan mỏng nữ tính.

1.5.2. Áo dài đôi đỏ trắng thanh lịch

Áo dài đỏ AD D88
Áo dài đỏ AD D88

Tiếp theo với một cặp áo dài cưới cho cô dâu chú rể cực kỳ nhã nhặn, chú rể áo dài cưới trắng hoạ tiết đỏ được thêm thắt nhẹ nhàng vừa phải tạo điểm nhấn. Cô dâu áo hoa thêu nổi đính vòng ngực thu hút, thâm mũ mấn thêu hoa đỏ tươi tắn rạng rỡ.

1.6. Áo dài cưới đôi một đỏ một vàng

Áo dài cưới đôi đỏ vàng
Áo dài cưới đôi đỏ vàng

Thiết kế áo dài cưới đôi cho cô dâu chú rể với chú rể áo dài màu vàng, cô dâu màu đỏ cờ nhạt. Áo của chú rể được thêu tay nổi bật với hoạ tiết rồng uốn lượn mạnh mẽ ở thân áo tà trước, cùng hoạ tiết dọc theo đường khuy độc đáo.

Cô dâu nhẹ nhàng trong thiết kế đỏ truyền thống được trang trí hoạ tiết đặc biệt ở ngực áo, thêm chút ren đính ở eo và tay áo, và một chiếc mũ mấn đỏ vàng xinh đẹp. Thực sự là một thiết kế nổi bật cho cô dâu chú rể trong ngày cưới.

1.7. Áo dài cưới cặp rồng phượng

1.7.1. Áo dài đôi rồng phượng cách tân

Áo dài đôi rồng phượng
Áo dài đôi rồng phượng

Cặp áo dài cưới với màu đỏ may mắn và rực rỡ, chú rể và cô dâu khoác lên hoạ tiết long phụng đẹp mắt thể hiện tình cảm sâu sắc và sự gắn bó trong hôn nhân sắp tới, đồng thời cũng là lời hứa hẹn gắn kết sẻ chia trong cuộc sống lứa đôi.

1.7.2. Áo dài đôi long phụng truyền thống

Áo dài đôi thêu long phụng
Áo dài đôi thêu long phụng

Một cặp áo dài cưới hoạ tiết rồng phượng đầy sang trọng và ý nghĩa trong sắc màu đỏ truyền thống. Thiết kế nhấn vào hoạ tiết rồng uốn lượn trên thân áo chú rể với vải thêu chim phượng độc đáo ở áo cô dâu, thêm nhiều ý nghĩa đôi lứa cũng như sự may mắn và hạnh phúc cho cô dâu chú rể trong ngày cưới.

2. Mẹo nhỏ chọn áo dài cưới đôi hài hoà

Để áo đai cưới đôi phù hợp cho cả cô dâu và chú rể để có được sự hài hoà và đẹp đôi nhất bạn lưu ý những mẹo chọn áo dài cưới đôi sau đây nhé.

2.1. Chọn áo dài cưới cho cô dâu

Áo dài đỏ AD D97
Áo dài đỏ AD D97

Chọn áo dài cưới cho cô dâu khá đơn giản, tuỳ thuộc vào vóc dáng của cô dâu để lựa chọn một thiết kế phù hợp nhất. Cô dâu gầy nên chọn những thiết kế có hoa nổi, cổ cao và áo chất liệu dày dặn, nhiều lớp chẳng hạn.

Cô dâu mũm mĩm, hơi tròn trịa nên lựa chọn chất liệu buông rủ mềm mại và có thể kết hợp voan, ren với những hoạ tiết dọc tà áo để trông thon gọn hơn.

Màu sắc áo dài cô dâu thường lựa chọn những màu sắc như đỏ, hồng, vàng ở nhiều sắc độ khác nhau. Cô dâu nên chọn màu áo dài cùng màu áo chú rể hoặc một số sự kết hợp màu sắc cũng tạo điểm thu hút.

2.2. Áo dài cưới cho chú rể

Áo dài nam màu vàng
Áo dài nam màu vàng

Để áo dài cưới cho chú rể đẹp thì nó cần tôn được những ưu điểm nam tính. Vóc dáng như bờ vai rộng, ngực đầy săn chắc, vừa vặn. Và đặc biệt chất vải phải có độ đứng đáng kể thể hiện sự vững trãi. Nó để khi chú rể mặc lên có thể tạo được dáng vẻ uy nghiêm và trang trọng.

3. Lưu ý khi mặc áo dài cưới đôi

Những điểm cần lưu ý khi chọn áo dài cưới đôi sẽ giúp các cặp vợ chồng mới tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

3.1. Nắm rõ chi phí

Nắm rõ chi phí
Nắm rõ chi phí

Khi bạn trao đổi với địa chỉ may áo dài cưới, bạn cần làm rõ về thiết kế mong muốn. Kiểu dáng và chất liệu ra sao thật kỹ càng và sau đó bàn bạc về chi phí. Tránh trường hợp không nắm rõ chi phí bao nhiêu làm khó cho cả đôi bên khi áo hoàn thành.

3.2. Xác định thời gian đặt may

Áo dài Quyên Nguyễn Bridal
Áo dài Quyên Nguyễn Bridal

Bạn nên tham khảo và lên chi tiết về các thiết kế cắt may của áo dài. Đồng thời hỏi rõ nhà thiết kế rằng sẽ mất bao lâu để chiếc áo dài cưới hoàn thành. Như vậy sẽ rõ ràng hơn và bạn dễ dàng có thời gian chuẩn bị, tránh chậm trễ. Nếu xác định may áo dài cưới, bạn nên tìm hiểu và đặt may sớm.

3.3. Chọn loại vải

Chọn váy hợp bản thân
Chọn váy hợp bản thân

Chọn vải rất quan trọng khi may áo dài cưới, nhất là chất liệu và kích thước vải. Lựa chọn kích thước vải sao cho phù hợp cho vóc dáng của cô dâu và chú rể. Bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều nên cần hạn chế chất liệu thô cứng hay không thấm mồ hôi.

Nên chọn mẫu để may những thiết kế không rườm rà như gấm, lụa, hay voan mỏng, ren. Chúng sẽ tạo nên những thiết kế vừa đẹp, vừa thời trang lại đủ trang trọng trong ngày cưới.

3.4. Địa chỉ uy tín

Quyên Nguyễn Bridal 2018
Quyên Nguyễn Bridal 2018

Không có gì quan trọng hơn một địa chỉ may áo dài cưới uy tín với thiết kế đẹp mắt. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ được nhiều người dùng lựa chọn. Nếu không cẩn thận chẳng may lựa chọn phải địa chỉ may xấu. Chất liệu và thiết kế thì không như mong đợi sẽ khiến bạn tiền mất tật mang. 

 

20 mẫu áo dài cưới đôi cho cô dâu chú rể thể hiện nét cuốn hút và trang trọng cho ngày cưới. Hy vọng sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn trong ngày trọng đại của mình.

Quyên Nguyễn

Kinh nghiệm 10 năm trong ngành thiết kế váy cưới và áo dài, nhà thiết kế Quyên Nguyễn luôn học hỏi, sáng tạo không ngừng để tạo nên những trang phục cưới với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng phù hợp xu hướng.

Bình luận Facebook
Bình luận Wordpress