Cuộc thi vẽ áo dài - Thỏa sức sáng tạo dành cho bé dưới 15 tuổi 

Cuộc thi vẽ áo dài – Thỏa sức sáng tạo dành cho bé dưới 15 tuổi 

Cuộc thi "Bé vẽ áo dài, nhận quà liền tay" 

Một kỳ nghỉ hè tuyệt vời lại đến, NTK Quyên Nguyễn đã lên ý tưởng “Bé vẽ áo dài, nhận quà liền tay” và quyết định tổ chức cuộc thi vẽ áo dài dành riêng cho các bé dưới 15 tuổi. Vậy còn chờ gì nữa, các bạn nhỏ hãy nhanh tay đăng ký và tham gia cuộc thi ngay nào! 

Cuộc thi “Bé vẽ áo dài, nhận quà liền tay” do NTK Quyên Nguyễn tổ chức

Lí do các bạn nhỏ nên tham gia cuộc thi vẽ áo dài?

Nhằm tôn vinh chiếc tà áo dài Việt, cô Quyên Nguyễn mong muốn các bạn nhỏ yêu thích thiết kế thời trang có những thời gian học tập, giao lưu lẫn nhau. Thông qua đó, cô muốn truyền tải niềm tự hào dân tộc, thêm yêu bộ quốc phục Việt Nam cho các con. 

Cuộc thi vẽ áo dài 

Sân chơi lành mạnh & bổ ích cho các bạn nhỏ dưới 15 tuổi

Đây là sân chơi lành mạnh & bổ ích dành cho các nhà thiết kế áo dài nhí thực thụ, giúp các con thỏa sức sáng tạo nên những bộ trang phục áo dài đẹp nhất theo phong cách riêng của chính mình. Ngoài ra, các con còn có cơ hội cùng cô Quyên Nguyễn biến bản vẽ của mình trở thành tác phẩm sống động ngoài đời thực và mặc chiếc áo đó catwalk dưới ánh đèn sân khấu lung linh nữa.

Thể lệ tham gia cuộc thi “Bé vẽ áo dài, nhận quà liền tay”

  1. Đối tượng tham gia: Tất cả các bé trong độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi
  2. 2. Chủ đề: Thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ những bông hoa sen – một biểu tượng thanh cao, quý phái của tà áo dài Việt Nam.
  3. Thời gian dự thi: Từ 0h ngày 25/7/2020 đến 12h ngày 8/8/2020
  4. Cách thức gửi bài thi

– Một bạn nhỏ có thể gửi nhiều bài thi.

– Mỗi bài thi gồm: ảnh chụp bản vẽ thiết kế và một đoạn video dưới 3 phút ghi lại cả quá trình vẽ hoặc một phần của quá trình vẽ cùng số điện thoại liên hệ. Bài thi được post ở phần comment hoặc inbox trực tiếp cho cô Quyên Nguyễn qua trang facebook.

Giải thưởng hấp dẫn tại cuộc thi “Bé vẽ áo dài, nhận quà liền tay”

Cuộc thi vẽ áo dài 

Các bé thỏa sức sáng tạo tài năng nghệ thuật tại cuộc thi

Cuộc thi vẽ áo dài 

Cơ hội học hỏi, giao lưu cùng NTK áo dài Quyên Nguyễn 

– Tất cả các bạn nhỏ gửi bài dự thi đều được nhận một phần quà nhỏ từ cô Quyên Nguyễn là một hộp bút chì màu để các con thoải mái sáng tạo ra nhiều bức tranh đẹp hơn.

– Bài thi được chấm theo 2 vòng và cô Quyên Nguyễn sẽ trực tiếp tham gia chấm bài.

* Vòng 1:

Chọn ra 10 bạn có bản vẽ thiết kế ấn tượng để trải nghiệm một ngày học thiết kế áo dài cùng NTK Quyên Nguyễn, gồm 5 bạn có lượt like và share bài thi nhiều nhất và 5 bạn được cô Quyên Nguyễn chấm điểm cao.

Từ 10 bản vẽ này, các cô chú ở Quyên Nguyễn Bridal sẽ sản xuất thành 10 chiếc áo dài theo đúng số đo của từng bạn nhỏ để các bạn mặc và trình diễn trong minishow tại Hà Nội vào cuối tháng 8 (gia đình tự túc chi phí đi lại). Sau buổi biểu diễn, những chiếc áo dài này cũng chính là quà tặng của cô Quyên Nguyễn dành cho top 10.

* Vòng 2:

Từ 10 bạn được chọn ở vòng 1, cô Quyên Nguyễn sẽ tiếp tục chọn ra 3 bạn có ý tưởng thiết kế ấn tượng, biết thể hiện ý tưởng của mình và có khả năng kết hợp màu sắc hài hòa… 

Những phần quà đặc biệt dành cho top 3 gồm có: 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 4,5 triệu đồng, kéo dài 3 tháng tại Trung tâm đào tạo người mẫu nhí của siêu mẫu Hạ Vy, trình diễn mẫu áo thiết kế của mình tại minishow cuối tháng 8, trở thành gương mặt đại diện của Áo dài Quyên Nguyễn trong một năm và được mua áo dài Quyên Nguyễn với giá ưu đãi.

Lưu ý khi tham gia cuộc thi vẽ áo dài tại Quyên Nguyễn Bridal

– Kết quả top 10 sẽ được công bố vào ngày 9/8/2020 và top 3 vào ngày 10/8/2020.

– Mọi trường hợp không trung thực sẽ bị hủy bài thi.

– Những trường hợp BTC liên hệ nhiều lần không được sẽ bị hủy bỏ kết quả chấm.

Mọi thắc mắc về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ với Quyên Nguyễn qua hotline 0936160066 hoặc facebook

để được giải đáp cụ thể !

Bình luận Facebook
Bình luận Wordpress