Quyên Nguyễn Bridal, dich vụ áo cưới hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu về Quyên Nguyễn

Quyên Nguyễn Bridal ra đời từ năm 2008 ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ trên con phố Phúc Tân. Hai nhà thiết kế trẻ tuổi khởi nghiệp từ tấm bằng cử nhân chuyên ngành thiết kế thời trang, bằng nhiệt huyết và ước mơ đem một làn gió mới đến với thời trang cưới Việt Nam.

Tình yêu, niềm đam mê với thời trang bền bỉ đã giúp Quyên Nguyễn Bridal trở thành viện thiết kế thời trang cưới uy tín. Trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong thị phần thiết kế váy cưới, áo dài cưới lớn nhất Việt Nam. 
Quyên Nguyễn Bridal – nơi lắng nghe những giấc mơ và chia sẻ những dự định của các bạn!

1. Quyên Nguyễn và đội ngũ

1.1. Quyên Nguyễn, Art Director

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành thiết kế váy cưới, nhà thiết kế Quyên Nguyễn luôn học hỏi, sáng tạo không ngừng để tạo nên những trang phục cưới với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng phù hợp xu hướng. Những điểm nhấn đã tạo nên dấu ấn rất riêng trong từng thiết kế của Quyên Nguyễn. Đặc biệt, 100% áo cưới của Quyên Nguyễn được thiết kế, hoàn thiện bằng phương pháp thủ công sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng độc đáo.
Art Director Quyên Nguyễn
Art Director Quyên Nguyễn

Tiểu sử và thành tựu đã đạt được

– Quyên Nguyễn – nhà sáng lập Quyên Nguyễn Wedding & More
– Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
– Tốt nghiệp Đại học Mở khoa tạo dáng Công nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang.
– Bắt đầu học và tham gia vào lĩnh vực thời trang từ năm 2003
– Sáng lập thương hiệu thời trang Quyên Nguyễn từ năm 2008
– Là người dẫn đầu trong xu hướng thiết kế váy cưới, áo dài cưới; đưa ra phong cách áo dài cách tân kết hợp với chân váy.

1.2. Võ Minh Tâm, Managing Director

Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế và quản trị để cùng đồng hành đưa thương hiệu Quyên Nguyễn Wedding & More ngày một phát triển, sánh tầm với các thương hiệu thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thời trang cưới trong nước. 
Mục tiêu lớn lao là đưa những sản phẩm lên một tầm cao mới, ngày một hoàn thiện về chất lượng, kiểu dáng. Luôn hướng tới sự tin yêu của các cô dâu khi lựa chọn khoác lên mình thiết kế của Quyên Nguyễn. Không chỉ giúp các cô dâu duyên dáng, xinh đẹp lộng lẫy trong ngày cưới mà còn giúp tạo nên phong cách cá tính, tự tin và hạnh phúc trọn vẹn trong ngày trọng đại này. 
Managing Director Võ Minh Tâm
Managing Director Võ Minh Tâm

Tiểu sử và thành tựu đã đạt được

– Tốt nghiệp Đại học Mở Chuyên ngành thiết kế thời trang & Quản trị Kinh doanh
– Khởi nghiệp từ năm 2008

1.3. Đội ngũ nhân viên Quyên Nguyễn Bridal

Ngoài ra, Quyên Nguyễn còn có những nhân viên chăm sóc khách hàng, thiết kế và trang điểm được đào tạo bài bản và đã làm việc với nhau nhiều năm. Tất cả đều còn rất trẻ, đam mê với nghề, hướng tới sự phát triển mới cho Quyên Nguyễn Bridal trong tương lai không xa.

Đội ngũ QuyenNguyen Bridal
Đội ngũ QuyenNguyen Bridal

2. Quyên Nguyễn, còn hơn cả áo cưới

Hơn 10 năm trong nghề, áo dài Quyên Nguyễn đã đem đến người tiêu dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Áo dài không phải là bộ thường phục hàng ngày của người Việt nhưng vào những sự kiện quan trọng, chúng trở nên cần thiết vô cùng. Bởi vậy cửa hàng chúng tôi ra đời như một giải pháp vừa làm đẹp cuộc sống, vừa tiết kiệm kinh tế cho người tiêu dùng.
Ngoài ra, sự tinh tế của tư vấn viên tại cửa hàng áo dài Quyên Nguyễn Bridal cũng góp phần giúp khách hàng chọn được chiếc áo dài ưng ý. Đến với Quyên Nguyễn, khách hàng sẽ luôn là số 1 và lợi ích khách hàng sẽ là hàng đầu.
Quyên Nguyễn Bridal luôn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng đã từng ghé thăm. Đến với Quyên Nguyễn Bridal, bên cạnh việc chọn lựa được những trang phục chất lượng, một dịch vụ hài lòng luôn là điều khách hàng mang theo cùng khi trở về nhà.

3. Liên hệ Quyên Nguyễn Bridal

Địa chỉ 2: 325 Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( cơ sở sản xuất).
Hotline: 0936 880066